Cách kiếm tiền và đưa video lên xu hướng Tiktok

Hiện tại thì ở Việt Nam chúng ta chưa cho phép việc bật kiếm tiền trên các video nên các nhà sản xuất nội dung bây giờ chỉ có thể nhận quảng cáo sản phẩm và làm các clip Viral để kiếm tiền từ việc khai thác các video, để bật kiếm tiền trên các video thì các điều kiện sau.

Yêu cầu Bật Kiếm Tiền TikTok:

 • Tài khoản TikTok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản có trên 10.000 follower
 • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”

Hiện tại nếu các bạn muốn có tài khoản US thì các bạn có thể nhờ người thân ở các Quốc gia trên và có thể liên hệ chúng tôi để mua tài khoản được tạo từ nước Mỹ.

Khưng giờ đẩy video Tiktok lên xu hướng:

 • Từ 6h – 9h: Mọi người mới bắt đầu thức dậy, ăn sáng, sửa soạn và lướt TikTok xem tin tức.
 • Từ 11h30 – 13h30: Mọi người nghỉ trưa và xem TikTok để thư giãn
 • Từ 18h – 20h: Người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok trong khi ăn hoặc thư giãn buổi tối.
 • Từ 22h – 24h: Thời điểm cho những bạn hay thức khuya

Ngoài ra bạn cần phải có video chỉnh chu sáng tạo củng như bạn đưa ra nội dung giữ chân được người xem càng lâu thì có lẽ sẽ dễ giúp bạn đề xuất hơn.

Đăng Video hằng ngày:

Cứ nghĩ có video hay nhưng bạn không ra các sản phẩm các nội dung đều đặn hằng ngày hoặc ít nhất 2 ngày 1 video thì kênh bạn dễ bị flop, thương được gọi là mất đề xuất, nên các bạn chú trọng việc làm nội dung củng như khung giờ đăng cuối cùng là sản phẩm ra mắt đúng chu kì của Tiktok.

Hashtag Treding trong hệ sinh thái Tiktok:

Để kiếm các lên xu hướng không bởi liên quan đến content hay các thuật toán mà còn là gắn Hashtag cho sản phẩm của mình củng là một các giúp tăng khả năng đề xuất video của bạn lên xu hướng và bạn đừng quên viết mô tả hay tiêu đề liên quan đến nội dung của bạn. bên dưới là hình ảnh Hashtag 2022 của Tiktok.

Tương tác với người dùng Tiktok:

Nếu video bạn đã có người dùng xem video họ đang bình luận hay thả tim video thì bạn làm ngược của mình đối với họ bạn sẽ tương tác với họ trên cùng video đó bao gôm các tương tác bên dưới.

 • Trả lời bình luận
 • Xem video của họ
 • Thả tim
 • Follow

Thời lượng video

Nói đến thời lượng video thì bạn nên tìm cách sản xuất các video từ từ 9-12 giây hoặc 20-45 giây bởi thuật toán Tiktok có nhưng đề xuất cho người dùng những clip trên 60 giây và dưới 60s , bạn nên tham khảo các kênh lớn họ làm clip viral hay nhưng video của nhà sáng tạo nổi tiếng để học hỏi thêm.

nhạc theo trend TikTok

Nói đến việc làm video nhảy hay các video không lồng âm thanh thật thì bạn nên dùng nhạc theo Trend để gắn vào clip của bạn khi đăng, ở Tiktok có một thuật toán thường hay gặp phải là khi dùng chung một ca khúc hay âm thanh đang trend nào đó một loạt lên xu hướng dù clip đó ko có sáng tạo hoặc không có nội dung hướng đến người dùng.

Mua View Tiktok

Hiện tại thì mua view củng là một hướng xây dựng kênh củng như làm clip Viral dể phát triển việc bạn mua view từ số lượng view 50.000 thì có thể giúp bạn đẩy kênh lên xu hướng và giúp tăng tỉ lệ quảng bá video mình lên, hiện tại lượt xem Tiktok giá rẻ nên bạn có thể tham khảo Mua View TikTok Tại Đây.

Tăng Follow cho kênh.

Các để đạt lên số lượng Follow kênh bật kiếm tiền thì bạn chỉ còn cách mua lượt người theo giỏi kênh giúp nhanh bật kiếm tiền và bật Livestream trên tiktok hơn, việc bạn mua Follow củng giúp bạn tăng độ uy tín của kênh, tăng đề xuất theo giỏi và tăng lượt xem cho kênh của mình, để MUA FOLLOW TIKTIK TẠI ĐÂY.

Thế là toàn bộ nhưng gì kiến thức mình có để viết lên cho các bạn, giúp các bạn có thể xây dựng kênh tiktok và đỡ mất thời gian vào nó hơn, chúc các bạn thành công.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận