Admin Google Gsuite Nonprofits Vĩnh Viễn

Google Gsuite Nonprofits là gì?

Admin Gsuite Nonprofits là một tài khoản quản trị cung cấp các dịch vụ miễn phí cho tổ chức phi lợi nhuận, Đối với những tổ chức phi lơi nhuận sẽ được ưu đãi là miễn phí sử dụng các tính năng cao cấp của Google Gsuite.

Gsuite Nonprofits tính năng nổi bật:

Google Apps Miễn phí. Một loạt các chương trình điện toán đám mây mà bạn có thể sử dụng cho việc quản trị văn phòng, bao gồm Gmail, Google Documents, Spreadsheets, Calendar, Presentations, Forms/Surveys, Calendar, Chat, Drive (một hệ thống lưu trữ đám mây) và Sites.

Google Ad Grants (Adsense). Bạn có thể nhận được đến $10.000/1 tháng từ quảng cáo AdWords để quảng bá website của bạn trên Google.ca thông qua những từ khóa.

YouTube Nâng cao. cho phép bạn upload nhanh hơn, tăng cường khả năng chọn hình thumbnail, và thêm tính năng call-to-action cho video của bạn đã đăng.

Nếu bạn mua về để sử dụng vào công việc hay cho mục đích cá nhân hoặc làm Mail cho doanh nghiệp thì rất hợp lý hiện tại Google Gsuite Nonprofits đang rất khó đăng ký nên những ai mua sớm luôn có giá cực kì hấp dẫn.

Bảng giá và Tính năng Gsuite Nonprofits.

Bảng giá và Tính năng Gsuite Nonprofits.
22 Triệu
✔️Người dùng: Không giới hạn
✔️Tên miền : Không giới hạn
✔️ Chỉnh sửa tên miền
✔️ Google Meet : 100 Người cùng lúc
✔️ Bảo hành: 3 Tháng
LH ZALO
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận