Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook giá rẻ an toàn 2021

Bảng giá dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

Số lượng Giá tiền
200 – 10.000 500.000đ
10.000 – 30.000 80.000đ
31000 – 40.000 1.400.00đ
Lớn hơn Liên hệ
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng (Liên hệ để báo thời gian cụ thể)
 • Cam kết an toàn 100% cho fanpage của khách hàng
 • Giảm giá cho khách dùng cho nhiều fanpage hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết

Quy trình dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

 1. Quý khách gửi link fanpage Facebook cần đổi tên qua Ezdigi.vn để chúng mình phân tích báo giá và thời gian hoàn thành.
 2. Thanh toán chi phí phí dịch vụ đổi tên cho Ezdigi.vn. (Yên tâm nếu việc đổi tên không hoàn thành thì bên mình sẽ hoàn lại tiền 100%.)
 3. Tiến hành đổi tên cho khách hàng. Thời gian phụ thuộc vào thuật toán của Facebook vào thời điểm đổi tên. Thường thì hoàn thành sau vài tiếng. Chậm nhất có thể là 7 ngày. (Cập thật thời gian ngày 05/10/2020)
 4. Khi đổi tên fanpage Facebook khách hàng bắt buộc phải thêm 1 tài khoản của bên mình làm quản trị viên
 5. Khi đổi tên fanpage Facebook xong thì bên mình sẽ thoát quyền quản trị ngay lập tức

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đổi tên fanpage Facebook vui lòng inbox để chúng mình được hướng dẫn kỹ hơn!

Lưu ý khi dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

Khi dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook thì bắt buộc bạn phải thêm tài khoản của bên mình làm quản trị viên. Thời gian đổi tên thường là xong ngay trong ngày hoặc có khi cả tháng tùy vào thuật toán của Facebook vào từng thời điểm.

Bạn hãy tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và thông tin đầy đủ. Tốt nhất là làm việc với công ty như bên mình để tránh tình trạng lừa đảo cướp fanpage và tiền của khách hàng. Thông tin công ty bên mình để phía dưới website. Bạn check tại google sẽ ra rất nhiều thông tin chính thống về công ty mình nhé!

Tuyệt đối không được ham rẻ và dùng dịch vụ đổi tên fanpage ở những đơn vị không uy tín để bị mất tiền và fanpage oan. Hãy là người dùng thông thái!

Câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành bao lâu ?

Thời gian phụ thuộc vào thuật toán của Facebook vào thời điểm đổi tên. Thường thì hoàn thành sau vài tiếng. Chậm nhất có thể là 7 ngày sẽ xong. (Cập thật thời gian ngày 05/10/2020)

Nếu không đổi thành công bên mình sẽ chủ động báo lại trong không quá 7 ngày. Nếu trong 7 ngày tên mới không được đổi thì giao dịch coi như thất bại và bên mình sẽ hoàn lại tiền 100%.

Dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook của chúng tôi an toàn 100%. Không có bất cứ lỗi hay hoạt động bất thường trên fanpage của bạn.

 • Thanh toán qua Vietconbank
 • Thanh toán qua MB Bank
 • Thanh toán qua ví điện tử MOMO

Liên hệ để được hướng dẫn cụ thể!

 • Thanh toán qua Vietconbank
 • Thanh toán qua MB Bank
 • Thanh toán qua ví điện tử MOMO

Liên hệ để được hướng dẫn cụ thể!

Vào thời điểm hiện tại đối với dịch vụ đổi tên fanpage Facebook tại Ezdigi.vn Marketing, thì tỷ lệ thành công đang là 90%. Tất nhiên, nếu fanpage của bạn rơi vào 10% còn lại, bên mình sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ bạn đã cọc với bên mình.