MUA TIM TIKTOK GIÁ RẺ

MUA TIM TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  • TĂNG TƯƠNG TÁC Với một video nhiều tim sẽ tạo hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò của người xem. Từ đó video của bạn sẽ nhận được
  • TĂNG FOLLOW NICK Video Tiktok có nhiều lượt tim và trở nên Viral sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận tới người dùng, từ đó tài khoản của bạn cũng nhận được nhiều lượt Follow hơn.
  • PHÁT TRIỂN NHANH Việc mua lượt tim cho Video Tiktok sẽ giúp kênh của bạn phát triển nhanh hơn nhiều so với các kênh cùng điểm xuất phát. Bạn có thể kết hợp thêm mua Follow TikTok để nick uy tín hơn.
BẢNG GIÁ TIM TIKTOK
Số lượng Giá tiền
 500 TIM  90.000đ
 1000 TIM  170.000đ
 2000 TIM  320.000đ
 5000 TIM  650.000đ

Câu hỏi thường gặp

Mua tim tiktok có tác dụng gì

Về lâu dài, việc mua tim Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn có lượng tương tác cao hơn nhiều so với những tài khoản cùng mốc phát triển nhưng có ít lượt tim hơn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp mua Follow Tiktok, chia sẻ để phù hợp với thuật toán của Tiktok giúp tài khoản của mình tiếp cận được nhiều người hơn.

Hệ thống sử dụng nick người dùng thật nên an toàn với video và nick của khách hàng. Lượt tim video của chúng tôi không tụt và còn có tác dụng tốt cho video của bạn.

Hệ thống tăng tim cho video Tiktok của VinaFabo sử dụng 100% người dùng Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có sever riêng chạy tim quốc tế, nếu cần lượt tim người nước ngoài hãy liên hệ riêng để được hỗ trợ.

Thành toán qua hình thức:

  1. Chuyển khoản ngân hàng.
  2. Thanh toán qua ví điện tử Momo
  3. Thanh toán qua ví điện tử ViettelPay