Dịch vụ bảo mật nick Facebook 2021, chống hack nick Facebook, chống Rip mạp danh

 • Hiện nay, Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, do đó nó cũng là môi trường lý tưởng cho các Hacker phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo.
 • Một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo mật nick Facebook của mình nên đã bị Hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản.
 • Hoặc do các đối thủ khóa nick nhằm cạnh tranh không lành mạnh với bạn! Dịch vụ rip nick Facebook rất rẻ mà chi phí mở khóa nick lại đắt gấp 5 đến gấp 10 lần chi phí Dịch vụ bảo mật nick Facebook.
 • Với sự trợ giúp từ Ezmedia, chúng tôi cung cấp đến người dùng Facebook dịch vụ bảo mật Facebook cao cấp. Chống Hack, Rip, Khóa nick tuyệt đối! Bảo hành vĩnh viễn!

Dịch vụ bảo mật nick Facebook của chúng tôi có lợi ích gì?

 • Chống Hacker đánh cắp tài khoản sử dụng vào việc spam, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Chống đổi thủ cạnh tranh thuê Hacker khóa nick, Rip nick, Report mục đính triệt hạ bạn khỏi những người cạnh tranh.
 • Tài khoản làm ăn, chứa thông tin quan trọng. Bảo mật Facebook cấp cao giúp tránh bị đánh cắp thông tin trong tài khoản.
 • Bảo vệ nick Facebook quan trọng, ca sĩ, người nổi tiếng khỏi AntiFan.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn mọi vấn đề liên quan đến tài khoản.Hỗ trợ và nâng cao kiến thức bảo mật nick Facebook của bạn. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Bảng giá dịch vụ bảo mật nick Facebook

Thông tin dịch vụ
2,99.Tr/Năm
Bảo mật chống hack nick
Bảo mật chống RIP nick mạo danh
Chống mạo danh tài khoản
Thời gian cài đặt bảo mật 30-60 phút
Hỗ trợ sự cố 24/7

Lưu ý dịch vụ bảo mật Facebook

Mặc dù tài khoản của bạn đã đăng ký Gmail, số điện thoại hay bảo mật 2 lớp thì Hacker vẫn có thể Hack, Rip, Khóa tài khoản của bạn tỷ lệ lên đến trên 75%. Hãy là người dùng thông minh vì nếu bị khóa, hack thì phí mở khóa gấp 10-20 lần phí bảo mật. Tỷ lệ mở thành công cũng chỉ ~50%.

Đừng chủ quan vì bạn sẽ là nạn nhân trong việc hack nick Facebook bất cứ lúc nào! Hãy đăng ký dịch vụ bảo mật nick Facebook của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Các bước sử dụng dịch vụ bảo mật nick Facebook

 1. Nhận thông tin tài khoản của khách hàng
 2. Cài đặt bảo mật Facebook cao cấp tuyệt đối
 3. Nhận thanh toán dịch vụ bảo mật Facebook
 4. Cung cấp tài liệu, kiến thức về bảo mật Facebook

Dịch vụ của chúng tôi chống được gần như mọi loại hack. Nếu có bất cứ trường hợp sự cố nào liên quan đến gói bảo mật nick Facebook của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm lấy lại tài khoản, mở khóa Facebook của quý khách miễn phí 100%

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bảo mật trong bao lâu thì xong?

Thời gian bảo mật của một tài khoản là 15 – 30 phút.

Bảo vệ nick được bao lâu?

Bảo mật tài khoản Facebook cao cấp dùng vĩnh viễn. Đã cài đặt thì tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Để bảo đảm 100% thì sau 1 năm hoặc có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ lại công ty để được hỗ trợ hay cập nhật thêm tính năng mới.

Thành toán qua hình thức:

 1. Chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Momo
 3. Thanh toán qua ví điện tử ViettelPay