Dịch vụ tăng like Fanpage, Mua like Fanpage Facebook Uy Tín

Nếu bạn là một nhà kinh doanh bán hàng trên online trên Facebook thì bạn chắc chắn cần phải biết đến tầm quan trọng của việc tăng like fanpage Facebook hay mua like fanpage Facebook vì nó mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu cá nhân và đặc biệt tối ưu hóa chi phí marketing.

Tăng like fanpage Facebook là gì?

Lượt theo dõi Fanpage Facebook hay còn gọi lại lượt follow Facebook chính là số người quan tâm, theo dõi tài khoản hay fanpage của bạn trên nền tảng xã hội này. Những người này sẽ like, bình luận hay chia sẻ (share) các bài post công khai của bạn trên trang profile (trang cá nhân) hoặc các bài đăng trên trang fanpage Facebook.

Lượt follow Facebook (Like fanpage) được chia làm 2 loại:

 • Lượt theo dõi thật: Đây là các tài khoản người dùng thật 100%. Họ gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp nhận hoặc họ nhấn nút “Theo dõi” tài khoản Facebook của bạn. Loại này tạo ra lượng tương tác một chiều giữa bạn và người follow. Họ dễ dàng thấy được các bài đăng và lượng tương tác mỗi khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh hay đăng bài bán sản phẩm. Tất cả đều sẽ hiện ở Newsfeed (trang chủ) của người theo dõi
 • Lượt theo dõi ảo: Đây là các tài khoản follow nằm trong danh sách do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ hack follow Facebook có được. Loại này chỉ đơn giản là những con số, nó không mang lại giá trị tương tác gì mà chỉ có tác dụng giúp bạn nổi tiếng hơn với lượng người follow Facebook nhiều ở profile.

Mua like fanpage Facebook mang lại những lợi ích gì?

 1. Việc tăng mua like Fanpage FB sẽ giúp tăng tương tác tự nhiên và số lượng người tiếp cận từng bài viết của bạn hơn. Lượng like fanpage Facebook càng cao thì người xem bài post của bạn càng lớn.
 2. Nếu như bạn là nhà kinh doanh thì tăng người theo dõi FB, like fanpage sẽ giúp bạn bán hàng được hiệu quả hơn. Sẽ có nhiều khách hàng tiếp cận được với sản phẩm của bạn.
 3. Do người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn người bán có lượng follow Facebook hoặc like fanpage cao vì nó mang lại cho họ cảm giác yên tâm nên khi profile của bạn có lượng người theo dõi FB càng lớn thì độ tin tưởng và tỉ lệ khách lựa chọn mua sản phẩm của bạn càng tăng.
 4. Tăng follow Facebook còn giúp bạn tạo được thương hiệu, uy tín cá nhân. Đồng thời mở rộng mối quan hệ và lượng tương tác với khách mua hàng thông qua lượng like và bình luận bài viết.

Giờ thì bạn đã nắm được việc tăng follow Facebook, tăng like fanpage Facebook có lợi như thế nào rồi phải không nhỉ?

Hiểu được những lợi ích vô cùng to lớn trên chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng like fanpage Facebook người Việt Nam chất lượng cao.

Bảng giá mua like fanpage Facebook + Follow

Số lượng Giá tiền
1000 like 150.000đ
2000 like 290.000đ
3000 like 430.000đ
5000 like 690.000đ
7000 like 900.000đ
10.000 like 1.350.000đ
15.000 like 1.900.000đ
20.000 like 2.400.000đ
30.000 like 3.400.000đ
40.000 like 4.300.000đ
50.000 like trở lên 60.000đ/1000like

 

 • Khi mua like thì follow của Fanpage cũng lên bằng với số follow mua. (2in1)
 • Like 100% từ người dùng Việt Nam
 • Tốc độ tăng like fanpage nhanh chóng
 • Tỷ lệ tuột like siêu thấp (Luôn tăng thêm 20% số lượng bù vào chỗ tuột này)
 • Liên hệ mua like fanpage tại công cụ chat cuối trang.

Gợi ý: Bạn có thể mua fanpage facebook có sẵn lượt like hoặc mua fanpage tích xanh để tạo thương hiệu nhanh chóng và mạnh mẽ hơn!

Quy trình mua like fanpage Facebook, tăng follow fanpage như thế nào?

 1. Tiếp nhận link (liên kết)  fanpage cần mua like fanpage
 2. Tư vấn chi tiết về gói dịch vụ tăng follow Facebook
 3. Thanh toán chi phí dịch vụ tăng follow Facebook (Có thể mua test số lượng nhỏ để đưa ra quyết định mua số lượng lớn hơn nếu bạn giao dịch lần đầu với Ezdigi.vn)
 4. Hoàn thành với thời gian cam kết (Tùy vào số lượng mà có thời gian hoàn thành khác nhau)

Chất lượng khi mua like fanpage Facebook từ Ezdigi.vn:

 • Lượt like và follow từ 100% tài khoản Việt Nam.
 • Tỷ lệ tuột like rất thấp và chấp nhận được. Chúng tôi sẽ tăng dư ~20% đơn hàng bù tuột trước.
 • Tỷ lệ tiếp cận khi đăng bài viết cao, tương tác ổn định.

Khách hàng mua like fanpage Facebook của chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 27/4.

Đối với việc kinh doanh trên Facebook, tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng là điều được quan tâm hàng đầu. Số lượng like trên fanpage như một công cụ giúp củng cố thêm về thương hiệu và gia tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Hãy mua like fanpage Facebook ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi!

Câu hỏi thường gặp

Tốc độ tăng like fanpage như nào?

Có 2 loại like fanpage

• Loại tăng nhanh: Hoàn thành 1000 like trong 30 phút. Một ngày tăng tối đa được 50.000 like. Nhược điểm like có tỷ lệ tuột (Chúng tôi sẽ tăng dư bù tuột trước)

• Loại tăng chậm: Hoàn thành 1000 like trong ~1 ngày. Ưuu điểm tuột rất rất ít.

Tăng like fanpage vào thời điểm hiện tại an toàn 100% cho fanpage của bạn.

Tăng like fanpage facebook chúng tôi cung cấp là like sạch 100% không bị vi phạm chính sách gì nên các bạn chạy quảng cáo ads thoải mái.