Bản quyền Elsa Speak Pro chính chủ giá rẻ 2022

Bạn đang muốn học tiếng anh từ ứng dụng Elsa Speak nhưng chi phí nâng cấp lên bản Pro từ nhà phát triển khá cao với mặt bằng chung người dùng Việt Nam, nên chúng tôi sẽ mở bán gói bản quyền từ 3 tháng cho đến 1 năm ứng dụng Elsa Speak Pro với chi phí rẻ để dễ dàng tiếp cận.

Elsa Speak Pro là gì?

Elsa Speak Pro là một ứng dụng hay được gọi là phần mềm học các ngôn ngữ củng như người Việt Nam học Tiếng Anh từ phần mềm này, Elsa Speak gồm có bản miễn phí và bản mất phí được gọi là Elsa Speak pro phần mềm này đạt được nhiều giải thưởng và được rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng.

Elsa Speak có những tính năng gì?:

  • Trợ lý ảo cá nhân dạy phát âm chuyên biệt. Hiểu rõ điểm mạnh, yếu trong cách phát âm của bạn, đưa ra những bài tập thích hợp để cải thiện trôi trãi như tiếng mẹ đẻ. Top 5 Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo. Tính năng nhận diện
  • Giọng nói bậc nhất, được đánh giá Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trên thế giới.
  • 7,000,000+ người dùng tại 200 quốc gia Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các huấn luyện viên phát âm đẳng cấp và kết quả đã được chứng minh trên toàn thế giới
  • Đạt review 4.5 sao từ 100.000 người dùng trên App Store và Google Play
  • Phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản tới nâng cao.

Elsa Speak giúp bạn cải thiện Tiếng Anh của bạn ra sao.

Phát âm chuẩn giọng Mỹ

  • ELSA là huấn luyện viên phát âm tốt nhất thế giới giúp bạn nói tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ toàn cầu, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận dạng giọng nói độc quyền và tiên tiến.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

  • Bài kiểm tra chi tiết từ các âm cơ bản đến tổ hợp âm khó để có kết quả chính xác nhất về khả năng nói tiếng Anh của bạn từ đó ELSA sẽ đưa ra lộ trình học cá nhân hóa riêng cho bạn.

37 Chủ Đề thiết thực nhất và 6000+ Bài Học thú vị

  • ELSA chỉ cho bạn cách phát âm các thành ngữ, các câu, mẫu hội thoại tiếng Anh phổ biến sử dụng công việc và đời sống hàng ngày. Hay cả những câu ‘cưa cẩm’ sến sẩm.

Đó là những thứ nổi bật cơ bản chúng tôi nêu lên nên ngoài ra nhiều tính năng nổi bật khác khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro. khi bạn mua phiên bản Pro chúng tôi sẽ nâng cấp trực tiếp trên email tài khoản của bạn, bạn chỉ cần gửi tài khoản ứng dụng qua cho chúng tôi thì sau khi thanh toán tầm 10 phút bạn đã được nâng cấp lên bản Pro. Bên dưới là thông tin bảng giá các tháng chúng tôi củng cấp.

Bảng Giá 12 tháng Elsa Speak pro
599.000đ/1 NĂM
Truy cập và cập nhật bài học trong 1 năm
5000+ bài học, 25000+ bài luyện tập
Lộ trình cá nhân hoá theo trình độ
Hỗ Trợ Kích Hoạt
Bảo Hành 1 Năm
LH ZALO ĐỂ MUA
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận