Chia sẻ Yoast SEO Premium bản mới nhất

Như bạn biết thì Yoast SEO là một Plgun gồm có bản mất phí và miễn bản miễn phí hiện tại rất nhiều người và cực kì tốt nhưng bản Yoast SEO Premium lại có nhiều chức năng củng như cải tiến và tối ưu SEO tốt hơn cho trang web nên rất nhiều người muốn xử dụng phần mềm nhưng không có chi phí vì hàng năm mất $99 không phải ai củng có điều kiện sử dụng. nên bên mình chia sẽ lại cho ai có nhu cầu!

TÍNH NĂNG REDIRECT MANAGER TRÊN YOAST SEO PREMIUM

Như bạn biết website có rất nhiều lỗi 404 nhưng không biết xử lý sao để tốt cho seo thì YOAST SEO PREMIUM tự động chuyển hướng, trong trường hợp khi bạn chỉnh sửa hoặc thay đổi url của một trang hay bài viết bất kỳ plugin sẽ tự động redirect về url mới.

TỐI ƯU HÓA VĂN BẢN

Yoast Seo Premium sẽ tối ưu hóa văn bản hiện thị, tính dễ đọc, cách bố trí nội dung và các từ đồng âm đồng nghĩa…

XEM TRƯỚC NỘI DUNG KHI XUẤT BẢN LÊN MẠNG XÃ HỘI

Bạn có thể xem nội dung và tùy chỉnh tiêu đề mô tả trước khi chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter.

Ngoài ra thì Yoast SEO cũng có bản Premium với nhiều tính năng đáng để bạn bỏ tiền ra nhằm giúp website mình ngon hơn.

 

wordpress-seo-premium-v20.7

Yoast WordPress SEO Premium là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Nó cũng là một trong những plugin SEO tốt nhất cho các trang web hỗ trợ WordPress. Trong bài Đánh giá Yoast SEO này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng và hiệu suất của plugin.

Plugin Yoast SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình để hoạt động tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó giúp giải quyết những chi tiết mà WordPress không thể làm được nhiều. Ví dụ: tạo nội dung, quản lý từ khóa, gửi sơ đồ trang web, sử dụng công cụ quản trị trang web, v.v.

Yoast SEO đi kèm với rất nhiều tính năng để tối ưu hóa trang web của bạn. Nó có phân tích nội dung tích hợp, từ khóa meta và quản lý mô tả, quản lý nội dung trùng lặp, sơ đồ trang xml, các tính năng xã hội, đoạn mã chi tiết và hơn thế nữa.

Yoast WordPress SEO Premium 19.5 Các tính năng chính:

  • Người quản lý chuyển hướng
  • Nhiều Từ khoá Trọng tâm
  • Đề xuất liên kết nội bộ
  • Bản xem trước liên kết chia sẻ trên mạng xã hội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận