Cách tăng sub youtube nhanh và hiệu quả nhất 2021

Khi bắt đầu xây dựng một kênh youtube để kinh doanh hay kiếm tiền với youtube thì việc tăng view và sub Youtube là việc quan trọng cần phải quan tâm.

Việc có được chỉ số tương tác, nhiều lượt sub và like cho kênh sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc kiếm tiền từ kênh này, nếu biết cách tối ưu thì việc kiếm được thu nhập khủng từ Youtube là điều hoàn toàn có thể.

Trước đây khi Youtube còn chưa thắt chặt chính sách thì người ta đã truyền tai nhau rất nhiều thủ thuật blackhat, greyhat nhằm tăng sub nhanh chóng.

Nhưng hiện tại Youtube đã thay đổi chính sách để hướng đến những người làm nội dung chất lượng thật sự và hướng đến người xem video.

Trong bài viết này AT sẽ chia sẻ cho bạn những cách để tăng like và sub cho kênh youtube hiệu quả và an toàn để bạn có thể phát triển kênh một cách bền vững.

Những yếu tố cần tối ưu để sẵn sàng trước khi bắt đầu tăng sub Youtube

1.Tăng sub youtube nhờ ảnh Avt và Cover “chất”

Ảnh đại diện và ảnh bìa là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với người dùng, đây là một yếu tố giúp bạn ghi điểm và quyết định việc người dùng có đăng ký theo dõi kênh của bạn không.
Vì vậy bạn cần đầu tư những hình ảnh này thật tốt. Ảnh bìa kênh Youtube sẽ phần nào mô tả được nội dung kênh của bạn đang làm, cá tính riêng của bạn.

Kích thước thường được dùng để làm ảnh bìa cho kênh Youtube thường là 2560 x 1440 px

2. Tối ưu phần mô tả của kênh

Đoạn mô tả sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm video của bạn, đồng thời cung cấp được những thông tin chính trước khi mọi người xem video. Cộng thêm việc kết hợp từ khóa SEO một cách khéo léo sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận với một số lượng người dùng và giúp tăng sub lên đáng kể.

Ở phần này bạn có thể thêm một số thông tin để giới thiệu về bản thân.

Địa chỉ mail/SĐT liên hệ hợp tác

Liên kết đến các kênh khác như: website, fanpage, group…

3. Đảm bảo chất lượng và số lượng nội dung vi

Bạn cần đảm bảo đăng video đều đặn và có lịch trình rõ ràng. Một trong những bước quan trọng nhất trong việc thu hút lượt đăng ký đó là bạn có số lượng đủ nhiều và nội dung video thú vị để những người đăng ký bạn được xem video thường xuyên.

Hãy cố gắng đăng video vào thời điểm quen thuộc trong tuần. Hãy để những người đăng ký biết khi nào bạn sẽ đăng video mới, và họ sẽ trở lại kênh của bạn khi video được đăng tải. Người xem thường đăng ký theo dõi những ai thường xuyên sản xuất nội dung hơn là người chỉ thỉnh thoảng mới đăng video.

Việc tăng các chỉ số như sub, like, view…là những việc cần phải duy trì xuyên xuốt trong quá trình xây dựng kênh Youtube chứ không phải là ngày một ngày hai. Vì vậy để giữ chân những người xem của mình thì điều quan trọng nhất vẫn là nội dung.

Nếu nội dung của bạn thật sự hấp dẫn thì chính những người xem, fan của bạn sẽ giúp bạn quảng bá qua các mạng xã hội, từ đó giúp bạn có thêm thật nhiều người xem mới, mà không mất chi phí gì cả.

4. Tăng sub youtube hiệu quả với SEO

Cũng tương tự như website, với kênh youtube muốn kênh lên top nhanh và có nhiều lượt xem thì bạn cần tối ưu SEO để video của bạn có thể hiển thị trong top kết quả tìm kiếm cuẩ những kênh này.


Đây là cách làm bề vững và an toàn tuy nhiên cần kết hợp nội dung tốt để giữ chân người xem.

Các yếu tố bạn cần tối ưu như:
– Tên video cần có chứa từ khóa, không dấu, cách nhau bằng dấu “-“
– Title cũng cần chữa từ khóa chính
– tags: điền đầy đủ các thẻ tag từ khóa chính và từ khóa phụ.
– Hình thunbnail bắt mắt và chuẩn kích thước …

>>DỊCH VỤ YOUTUBE TĂNG SUB (NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH)

5. Khung giờ đăng video

Một trong những cách để có thể được Youtube đề xuất đến đúng đối tượng người xem từ đó tăng sub, view và line thì việc lựa chọn khung giờ đăng cũng vô cùng quan trọng.

Bạn nên test video theo nhiều khung giờ khác nhau và so sánh xem khung giờ nào thì hiệu quả nhất.

Và một lưu ý nhỏ đó là bạn cần tránh khung giờ mà các đối thủ thường hay đăng để tránh việc cạnh tranh.

6. Tặng quà cho người theo dõi

Với những người theo dõi bạn có thể tặng quà hoặc voucher, tài liệu hướng dẫn…Việc tặng quà sẽ giúp bạn nhận được sự thiện cảm và gần gũi với người xem.

Tăng tương tác, cmt, like, share từ người xem

.

7. Nhúng video lên website, blog

Nếu bạn đang sở hữu một website, blog cá nhân thì việc tận dụng để kéo sub cho kênh youtube là vô cùng hiệu quả. Bạn hãy chèn các video youtube vào những bài viết, chuyên mục trên blog.

Hoặc chia sẻ video tới các website, forum cộng đồng có nhiều người theo dõi.

7. Chia sẻ video lên các mạng xã hội

Một trong những cách khiến kênh của bạn được nhiều người biết đến nhất đó là thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Reddit,…

Nếu video của bạn đủ hấp dẫn và có sức lan tỏa thì sẽ hiệu quả sẽ càng lớn hơn rất nhiều.

Hãy tận dụng Social để có thể kéo lượt xem video bằng cách chia sẻ video lên các group cùng nhóm chủ đề, trang cá nhân, fanpage Facebook. Rõ ràng, chỉ cần 1 nhóm khoảng vài nghìn thành viên hoặc vài chục nghìn thành viên và nếu như video của bạn giúp ích hay thú vị thì sẽ rất dễ để có được nhiều lượt xem.

8. Tăng Sub bằng cách Sub chéo hoặc mua bán Sub

Đây cũng là một cách mà các Youtuber thường dùng để kéo sub cho kênh. Tuy nhiên hiện tại các chính sách của Youtube đã thắt chặt hơn nhiều vì vậy khi sử dụng những dịch vụ này bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn dịch vụ uy tín để tránh vi phạm chính sách của Youtube.

Một số dịch vụ tăng Sub phổ biến có thể kể tới như: QQTube, SEOClerks….

Ngoài ra thì bạn có thể tìm kiếm những hội nhóm sub chéo, hỗ trợ tăng sub để tìm hiểu. mua sub thì vào đây

Lời kết cho Bạn

Ngoài những cách trên thì còn rất nhiều cách để tăng sub Youtube, nhưng việc tốt nhất bạn nên ưu tiên thực hiện để giúp cho kênh có thể phát triển lâu dài đó là đầu tư phát triển nội dung thật tốt, thuyết phục người xem bằng chính những nội dung chất lượng, đây sẽ là cách chậm mà chắc để mọi người biết đến kênh của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận