Bản quyền Final Cut Pro Vĩnh Viễn giá rẻ – Tặng thêm 4 App đi theo

Final Cut Pro có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn làm hình ảnh chỉnh sửa video trên nền tảng MACOS nữa, nhưng để sở hữu phần mềm này thì hiện tại giá trên Appstore gần 8 triệu đồng đối với người Việt Nam chúng ta bỏ ra hơn từng này số tiền thì rất là đắt nếu muốn trải nghiệm.

Nên chúng tôi đã chính thức mở bán với giá chỉ 40% so với giá trên Appstore ngoài ra còn tặng kèm thêm 4 app Logic Pro, Motion, Compresser, Mainstage làm hình ảnh video có giá trị tổng 5 phần mềm gồm cả Final Cut Pro thì tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng nhưng bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng để sở hữu những phần mềm trên.

Sau khi quý khách thanh toán cho chúng tôi bạn sẽ nhận được key kích hoạt sản phẩm và bạn sẽ nhập key trực tiếp vào tài khoản Appstore khid đó sẽ được active và sở hữu phần mềm vĩnh viễn và được cập nhật liên tục khi có phiên bản mới

Những tính năng Final Cut Pro và ứng dụng đi theo:

Final Cut Pro

  • Final Cut Pro là một ứng dụng dùng để tạo, sửa và sản xuất video chất lượng cao. Final Cut Pro kết hợp chỉnh sửa kỹ thuật số hiệu suất cao và hỗ trợ gốc cho mọi định dạng video.

Compressor

  • Compressor (bao gồm Apple Qmaster, Apple Qadministrator và Share Monitor) là ứng dụng mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phương tiện chuyên nghiệp cho các đĩa, thiết bị hoặc phân phối trên web. Compressor cũng được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt xuất được tích hợp trong Final Cut Pro.

Motion

  • Motion là một ứng dụng tạo và thiết kế đồ họa chuyển động hiệu suất cao mà bạn có thể sử dụng để tạo hình động 2D hoặc 3D, thiết kế tiêu đề ấn tượng và tạo các hiệu ứng hình ảnh phức tạp. Motion được tích hợp liền mạch với Final Cut Pro

MainStage

  • MainStage mang đến cho những nghệ sĩ biểu diễn sức mạnh và tính linh hoạt của Logic Pro vào một ứng dụng được tối ưu hóa cho buổi biểu diễn trực tiếp. MainStage biến máy Mac của bạn thành một bộ xử lý hiệu ứng và nhạc cụ âm nhạc mạnh mẽ và tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng cùng với các nhạc cụ, bộ điều khiển cũng như những thiết bị nhạc khác khi bạn biểu diễn trực tiếp.

Logic Pro

  • Logic Pro là một ứng dụng mức chuyên nghiệp, dùng cho việc ghi, sắp xếp và phối nhạc. Bạn có thể làm việc với các bản ghi âm thanh và MIDI trong cùng một dự án, thêm hiệu ứng chất lượng cao, trộn động nhạc của bạn bằng cách sử dụng hình động, sau đó trả về bản trộn cuối cùng ở các định dạng stereo hoặc vòm cho việc phối và phân phối.

Bảng Giá Bản quyền Final Cut Pro

Bảng giá Final Cut Pro
3.6 Triệu đồng
Bảo Hành Trọn Đời
Hạn sử dụng : Vĩnh viễn
Tặng kèm thêm 4 app?
Hỗ trợ kích hoạt nhanh chóng
Ngoài liên hệ zalo , bạn có thể liên hệ các thông bên ở thanh công cụ
LIÊN HỆ ZALO
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận